Phòng ngủ là một căn phòng riêng tư của mỗi cá nhân. Chính vì thế không gian này luôn cần phải kín đáo để đảm bảo sự kín đáo. Vì thế cửa gỗ thường là sản phẩm được mọi người lựa chọn.Báo giá cửa gỗ phòng ngủ tại Quận 12?

Cửa gỗ phòng ngủ nên mua loại nào phù hợp?

Cửa gỗ phòng ngủ có rất nhiều loại khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn cửa gỗ cho phòng ngủ bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Nên chọn cửa như thế nào cho phù hợp với phòng ngủ?

Cửa phòng ngủ gỗ gụ
Cửa phòng ngủ gỗ gụ

Nên lựa chọn cửa cánh gỗ

Cửa gỗ phòng ngủ nên lựa chọn loại có phần cánh làm bằng gỗ hoàn toàn. Cửa gỗ fix kính sẽ giúp tăng sự đa dạng cho sự lựa chọn. Đồng thời mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn. Nhưng cánh bằng kính sẽ không đảm bảo được sự kín đáo.

Kích thước cửa gỗ phòng ngủ

Kích thước của cửa gỗ phòng ngủ cũng cần phải lựa chọn cho thật tốt. Cần phải đo đạc thật kỹ khuôn chờ của cửa. Tránh trường hợp khi mang cửa về không thể lắp vừa khuôn do cửa rộng hơn hoặc nhỏ hơn khuôn chờ.

Cửa phòng ngủ gỗ căm xe
Cửa phòng ngủ gỗ căm xe

Màu sắc của cửa phòng ngủ

Khi lựa chọn cửa gỗ phòng ngủhttps://saigondoor.vn/cua-go/cua-go-gia-re/

bạn cũng nên để ý đến màu sắc của cửa. Bạn nên căn cứ vào phong cách thiết kế chung của ngôi nhà để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Bên cạnh đó nên căn cứ vào mệnh của chủ nhân căn phòng khi lựa chọn màu sắc.

Báo giá cửa gỗ phòng ngủ quận 12

Ngoài vấn đề lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ thế nào cho phù hợp thì vấn đề về giá cửa phòng ngủ cũng rất quan trọng. Bởi cửa gỗ cho phòng ngủ có rất nhiều mức giá khác nhau. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa phòng ngủ. Đó là những yếu tố gì?

Cửa phòng ngủ gỗ xoan đào
Cửa phòng ngủ gỗ xoan đào

Cửa được làm từ loại gỗ gì?

Cửa gỗ phòng ngủ được làm từ rất nhiều loại gỗ khác nhau. Có thể làm từ gỗ hương, gỗ gụ, gỗ xoan đào, gỗ sồi hay gỗ keo, dâu…. Mỗi một loại gỗ khác nhau sẽ có giá trị khác nhau.

Ví dụ: Gỗ hương luôn có giá thành cao hơn gỗ gụ. Chính vì thế giá cửa phòng ngủ gỗ hương sẽ cao hơn giá cửa phòng ngủ gỗ gụ.

Kích thước cửa phòng ngủ là bao nhiêu

Cửa phòng ngủ thường có kích thước không quá lớn. Nhưng với mỗi loại hình nhà ở và ở mỗi gia đình khác nhau thì kích thước cửa cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến giá của cửa phòng ngủ.

Cửa phòng ngủ gỗ hương
Cửa phòng ngủ gỗ hương

Hoa văn của cửa gỗ phòng ngủ

Tùy vào nhu cầu và khả năng thẩm mỹ của mỗi người mà sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hoa văn trên cửa gỗ phòng ngủ cũng có nhiều loại khác nhau. Nếu là cửa gỗ cánh trơn sẽ không phải mất nhiều công chạm khắc. Tuy nhiên với những loại cửa có hoa văn cầu kỳ thì sẽ phải mất nhiều công sức để chạm khắc hơn. Bởi thế giá thành của cửa có nhiều hoa văn cũng sẽ cao hơn so với cửa có ít hoa văn.

Đơn vị cung cấp cửa gỗ phòng ngủ

Vì mục đích và lợi nhuận trong kinh doanh, mỗi một đơn vị cung cấp cửa gỗ cũng sẽ đưa ra mức giá cửa khác nhau. Vì thế khi lựa chọn cửa gỗ phòng ngủ, bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề này. Bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy so sánh giá cả của các đơn vị và quyết định chọn đơn vị tốt nhất.

Cửa phòng ngủ gỗ óc chó
Cửa phòng ngủ gỗ óc chó

 

Cửa gỗ phòng ngủ có rất nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế khi chọn mua cửa gỗ cho phòng ngủ cần phải đưa những lựa chọn thật kỹ lưỡng. Nên tìm hiểu thật kỹ về nguyên vật liệu làm cửa để đảm bảo cừa có thể sử dụng lâu dài.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger